เคยไหมสงสัยแต่ไม่กล้าถาม?

บางทีเรียนไม่เข้าใจ ไม่กล้ายกมือถาม อาย กลัวเพื่อนว่า บางเนื้อหามีความเกี่ยวข้องกัน ทำให้ไปต่อไม่ได้ ตามเพื่อนไม่ทัน

"ให้ติวเตอร์เราช่วยแก้ปัญหาได้คะ"

เรามีบริการจัดส่งติวเตอร์ให้ท่านถึงบ้าน

ไม่ว่าบ้านท่านจะอยู่ที่ไหน เรามีติวเตอร์ส่งให้ท่านถึงบ้าน  หรือสถานที่ต่างๆทั่วกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับต่างจังหวัดเรายังมีสอนตัวต่อตัวผ่าน skype ทำให้ท่าน ไม่พลาดการเรียนแบบส่วนตัวของเราอย่างแน่นอน การสอนของเรามีทั้งการสอนแบบตัวต่อตัว แบบกลุ่ม ซึ่งถ้าเรียนแบบกลุ่มท่านสามารถจัดผู้เรียนได้เอง ทำให้ประหยัดค่าเรียนลงอีกด้วย

รับสอนทุกวิชาทุกระดับชั้น เริ่มต้น 200 บาทต่อชั่วโมง

เป็นสถาบันเดียวเลยก็ว่าได้ที่มีการสอนทุกวิชา เนื่องจากเราเปิดมานาน ทำให้เรามีติวเตอร์เข้าร่วมงานจำนวนมาก เรารับสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย ทั้งหลักสูตร ปกติ หลักสูตรอินเตอร์ ขอเพียงท่านแจ้งวิชาและจุดประสงค์ในการเรียน เราพร้อมจัดส่งผู้สอนให้กับท่านถึงบ้าน ระยะเวลา 1-7 วัน

บริการของเรา

บริการจัดส่งติวเตอร์ตัวต่อตัวถึงบ้าน นอกสถานที่ สอนพิเศษแบบกลุ่ม ส่งติวเตอร์ให้สถาบันบริษัทห้างร้านต่างๆ ตามความต้องการของท่าน

Read more

ราคาค่าเรียน

ค่าเรียนพิเศษตัวต่อตัว เริ่มต้น 200บาท/ชั่วโมง ราคารวมค่าเอกสารการเดินทางเรียบร้อย  เราจะจัดติวเตอร์ที่ใกล้และเหมาะสมที่สุดแก่ท่าน
 
Read more

 สมัครเรียนพิเศษสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 ติดต่อเราสอบถามสมัครเรียนพิเศษ

telicon 089-284-4228

 Add line เพื่อพูดคุยกับเราโดยตรง

Untitled 3

total tutorcu

เหตุผลหลักที่ต้องเรียนพิเศษ

1.)เรียนไม่ทันเพื่อนในห้องเรียน ทำให้ผู้เรียนขาดความสนใจในวิชานั้น ติวเตอร์จะช่วย สร้างแรงจูงใจให้ผู้เรียนมีความสนใจเรียนได้มากขึ้น ทำให้ผลการเรียนการสอบดีขึ้นอย่างแน่นอน

2.)ต้องการเพิ่มศักยภาพในวิชานั้น ติวเตอร์จะช่วย ทบทวนบทเรียนแบบฝึกหัดต่างๆ คอยเสริมเติมเต็มศักยภาพที่มีในตัวผู้เรียนให้ดีขึ้น

ดังนั้นหากผู้เรียนมีความรักในการเรียน ผลการเรียนการสอบออกมาได้ดี เพราะมีพี่ๆติวเตอร์เป็นคนสร้างแรงจูงใน ยิ่งเป็นการเรียนตัวต่อตัว อนาคตก็ไม่ต้องกลับมาเรียนพิเศษอีกให้เปลืองเงินอีก เพราะเด็กจะเรียนรู้ด้วยตัวเองได้

 

เรียนสอนพิเศษติวเตอร์หาครูกวดวิชาตัวต่อตัวตามที่บ้านที่ไหนดีราคา

ตวสอบเขามหาวทยาลย

          การเรียนในระดับมหาวิทยาลัยถือว่าเป็นระดับที่สำคัญมาก เนื่องจากการเรียนในระดับนี้จะเป็นการเรียนในแต่ละวิชาชีพเพื่อไปประกอบอาชีพที่แตกต่างกัน  จะเห็นว่าระดับคะแนนของแต่ละคณะ ก็สะท้อนถึงความมั่นคงของการงาน ความมั่นคั่งของเงินเดือนด้วย  เช่น อาชีพ แพทย์ เภสัช ทันตะ  ซึ่งถือได้ว่า เป็นสาขาวิชาที่เอาและคัดแต่คนเก่งๆมาเรียน  แล้วเราจะวางแผนการติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างไรดี ถึงจะได้เข้ามหาวิทยาลัยดีๆ ชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและคณะที่เป็นความต้องการของตลาดมากที่สุด  แน่นอนที่สุดว่า  ถ้าจบมหาวิทยาลัยดีมีชื่อเสียงก็มีโอกาสค่อนข้างมากที่จะได้งานทำที่ดี  เราพูดถึงมหาวิทยาลัยโอกาสมากกว่าเท่านั้นไม่ใช่ว่า  มหาวิทยาลัยไม่ดีจะไม่มีโอกาส แต่แค่น้อยกว่าเท่านั้นเอง

                คนส่วนใหญ่ก็คงอยากได้โอกาสที่มากกว่า  ดังนั้นในการเรียนตอน มัธยมปลายควรที่จะตั้งใจเรียนเป็นอย่างมากถ้าน้องๆคนไหนอ่านหนังสือไม่ทันก็ควร ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ไว้ด้วยเนื่องจากการติวก็จะเป็นการเปิดโลกการเรียน  ไม่เหมือนการเรียนที่โรงเรียนเขาจะเน้นกันที่พื้นฐาน แต่การติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย  จะเน้นที่ข้อสอบล้วนๆทำไม นั่นหรอ เพราะ ไม่มีอะไรที่วัดความเข้าใจได้ดีเท่ากับการทำข้อสอบ  เพราะฉะนั้น การติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย จึงค่อนข้างจำเป็นอย่างมาก  เพื่อจะเรียนรู้ให้เท่าทันคนอื่นๆ

                การเรียนการ ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ของเราก็จะเป็นการติวตัวต่อ  โดยหาติวเตอร์ ที่ตรงสายตรงวิชาที่สุด  ไม่แน่ถ้าน้องอยากเข้าคณะ สาขาไหน พี่ก็อาจหาพี่ติวเตอร์ในคณะ สาขา  มหาวิทยาลัยนั้นมาสอนนั้น อาจทำให้น้องได้รับความรู้ในห้องเรียน และความรู้นอกห้องเรียนอีกด้วย ความรู้พวก มหาวิทยาลัยเขาเรียนกันอย่างไร ยากไหม น้องชอบจริงหรือเปล่า

ถ้าสนใจการเรียนพิเศษแบบนี้  สามารถติดต่อกับทางสถาบันได้เลย เราพร้อมที่จะดูแลและใส่ใจท่านไปถึงฝั่งฝัน 

ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยไหนก็ตามขอให้ท่านนึกถึงเรา  ติวเตอร์ ซียู ดอทคอม

Tag: ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 ติวสอบเข้า ม.4,ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย,ติวสอบเข้ามหิดลวิทยานุสรณ์,ติวสอบเข้าสาธิต,ติวสอบเข้าสาธิต จุฬา,ติวสอบเข้าสาธิต เกษตร,ติวสอบเข้าเตรียมอุดม,ติวเข้มสอบเข้า ม.1,ติวเข้มสอบเข้าม.4

 

tutor online

 

 

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับการศึกษา

เรียนพิเศษแต่ละครั้งก็ต้องจ่ายเงินไปหลายบาท ยิ่งการเรียนพิเศษตัวต่อตัว ค่าเรียนก็ยิ่งจะแพงขึ้นกว่าเดิมอีก แต่จะเรียนพิเศษทั้งทีก็ต้องเอาความรู้ที่ได้จากที่เรียนพิเศษจากติวเตอร์มาให้เยอะที่สุด จะทำยังไงนั้น วันนี้ พี่แอดมิน จะนำเรื่องราวดีๆ มาฝากน้องๆ กันครับ

Read more

เพื่อนๆ หลายคนคงเคยเจอกับปัญหา เรียนตก เรียนไม่เก่ง หัวไม่ดี กันมาทั้งนั้น เราจะมีวิธีแก้ไขมันยังไง ทำให้เราเป็นคนเรียนดี เ แค่เรารู้จักแบ่งเวลา จัดตารางอ่านหนังสือ แค่นี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้วที่เราจะสามารถกลายเป็นคนเรียนเก่ง ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ลองมาดู เทคนิคของคนเรียนเก่งกันเลย

Read more

รับสอนพิเศษตัวต่อตัวตามบ้าน