เคยไหมสงสัยแต่ไม่กล้าถาม?

บางทีเรียนไม่เข้าใจ ไม่กล้ายกมือถาม อาย กลัวเพื่อนว่า บางเนื้อหามีความเกี่ยวข้องกัน ทำให้ไปต่อไม่ได้ ตามเพื่อนไม่ทัน

"ให้ติวเตอร์เราช่วยแก้ปัญหาได้คะ"

เรามีบริการจัดส่งติวเตอร์ให้ท่านถึงบ้าน

ไม่ว่าบ้านท่านจะอยู่ที่ไหน เรามีติวเตอร์ส่งให้ท่านถึงบ้าน  หรือสถานที่ต่างๆทั่วกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับต่างจังหวัดเรายังมีสอนตัวต่อตัวผ่าน skype ทำให้ท่าน ไม่พลาดการเรียนแบบส่วนตัวของเราอย่างแน่นอน การสอนของเรามีทั้งการสอนแบบตัวต่อตัว แบบกลุ่ม ซึ่งถ้าเรียนแบบกลุ่มท่านสามารถจัดผู้เรียนได้เอง ทำให้ประหยัดค่าเรียนลงอีกด้วย

รับสอนทุกวิชาทุกระดับชั้น เริ่มต้น 200 บาทต่อชั่วโมง

เป็นสถาบันเดียวเลยก็ว่าได้ที่มีการสอนทุกวิชา เนื่องจากเราเปิดมานาน ทำให้เรามีติวเตอร์เข้าร่วมงานจำนวนมาก เรารับสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย ทั้งหลักสูตร ปกติ หลักสูตรอินเตอร์ ขอเพียงท่านแจ้งวิชาและจุดประสงค์ในการเรียน เราพร้อมจัดส่งผู้สอนให้กับท่านถึงบ้าน ระยะเวลา 1-7 วัน

บริการของเรา

บริการจัดส่งติวเตอร์ตัวต่อตัวถึงบ้าน นอกสถานที่ สอนพิเศษแบบกลุ่ม ส่งติวเตอร์ให้สถาบันบริษัทห้างร้านต่างๆ ตามความต้องการของท่าน

Read more

ราคาค่าเรียน

ค่าเรียนพิเศษตัวต่อตัว เริ่มต้น 200บาท/ชั่วโมง ราคารวมค่าเอกสารการเดินทางเรียบร้อย  เราจะจัดติวเตอร์ที่ใกล้และเหมาะสมที่สุดแก่ท่าน
 
Read more

 สมัครเรียนพิเศษสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 ติดต่อเราสอบถามสมัครเรียนพิเศษ

telicon 089-284-4228

 Add line เพื่อพูดคุยกับเราโดยตรง

Untitled 3

total tutorcu

เหตุผลหลักที่ต้องเรียนพิเศษ

1.)เรียนไม่ทันเพื่อนในห้องเรียน ทำให้ผู้เรียนขาดความสนใจในวิชานั้น ติวเตอร์จะช่วย สร้างแรงจูงใจให้ผู้เรียนมีความสนใจเรียนได้มากขึ้น ทำให้ผลการเรียนการสอบดีขึ้นอย่างแน่นอน

2.)ต้องการเพิ่มศักยภาพในวิชานั้น ติวเตอร์จะช่วย ทบทวนบทเรียนแบบฝึกหัดต่างๆ คอยเสริมเติมเต็มศักยภาพที่มีในตัวผู้เรียนให้ดีขึ้น

ดังนั้นหากผู้เรียนมีความรักในการเรียน ผลการเรียนการสอบออกมาได้ดี เพราะมีพี่ๆติวเตอร์เป็นคนสร้างแรงจูงใน ยิ่งเป็นการเรียนตัวต่อตัว อนาคตก็ไม่ต้องกลับมาเรียนพิเศษอีกให้เปลืองเงินอีก เพราะเด็กจะเรียนรู้ด้วยตัวเองได้

 

เรียนสอนพิเศษติวเตอร์หาครูกวดวิชาตัวต่อตัวตามที่บ้านที่ไหนดีราคา

         

ผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา สังกัด สพม.29 เข้าแจ้งความที่ สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี กรณีบุตรชายถูกครูลงโทษเกินกว่าเหตุ

          หลังจากมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในเพจดังต่างๆ ถึงกรณีที่คุณครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.อุบลราชธานี ไม่พอใจที่เด็กนักเรียนวางรองเท้าไม่เรียบร้อย จนเป็นที่มาให้กราบรองเท้าและนำรองเท้าไว้บนศีรษะ

เมื่อเวลา 18.15 น.วันที่ 4 สิงหาคม นางบุญรัตน์ วงษ์สายตา อายุ 48 ปี ชาวจ.อุบลราชธานี เข้าพบ ร.ต.อ.วัชระพล พิมพ์วงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เดชอุดม อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานีเพื่อแจ้งความเนื่องจากวันที่ 4 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 11.00 น. นางสาววินัยจันทร์ รูปใหญ่ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา ต.ทุ่งเทิง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ได้ลงโทษเด็กชาย วุฒิ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งเป็นบุตรชาย โดยการนำรองเท้าของบุตรชาย วางบนศีรษะและกราบรองเท้า ซึ่งเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ จึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพานางสาววินัยจันทร์ รูปใหญ่ คู่กรณีมาตกลงกัน เหตุเกิดที่โรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา

             ด้านร.ต.อ.วัชระพล พิมพ์วงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เดชอุดม ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและจะได้ประสานให้นางสาววินัยจันทร์ รูปใหญ่ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา ได้มาพูดคุยกับผู้ปกครองนักเรียนตามความประสงค์ต่อไป หากตกลงกันไม่ได้ก็จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

Credit  https://www.matichon.co.th/news/618391

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับการศึกษา

เรียนพิเศษแต่ละครั้งก็ต้องจ่ายเงินไปหลายบาท ยิ่งการเรียนพิเศษตัวต่อตัว ค่าเรียนก็ยิ่งจะแพงขึ้นกว่าเดิมอีก แต่จะเรียนพิเศษทั้งทีก็ต้องเอาความรู้ที่ได้จากที่เรียนพิเศษจากติวเตอร์มาให้เยอะที่สุด จะทำยังไงนั้น วันนี้ พี่แอดมิน จะนำเรื่องราวดีๆ มาฝากน้องๆ กันครับ

Read more

เพื่อนๆ หลายคนคงเคยเจอกับปัญหา เรียนตก เรียนไม่เก่ง หัวไม่ดี กันมาทั้งนั้น เราจะมีวิธีแก้ไขมันยังไง ทำให้เราเป็นคนเรียนดี เ แค่เรารู้จักแบ่งเวลา จัดตารางอ่านหนังสือ แค่นี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้วที่เราจะสามารถกลายเป็นคนเรียนเก่ง ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ลองมาดู เทคนิคของคนเรียนเก่งกันเลย

Read more

รับสอนพิเศษตัวต่อตัวตามบ้าน